Lái thử xe KIA All New Cerato

Nhằm đem lại sự  hài lòng và giá trị sử dụng cao cho các khách hàng sở hữu xe KIA, Kia Motors Vietnam dành tặng camera hành trình xuất xứ Hàn Quốc cao cấp đến các chủ sở hữu lựa chọn sản phẩm xe  All-New Cerato, đồng thời triển khai nhiều chương trình lái thử xe với các hoạt động thú vị trong chuỗi sự kiện “KIA – Be Young at Heart” .

Từ khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2019, All-New Cerato ghi nhận hơn 3.500 đơn hàng tính đến thời điểm hiện tại – một con số ấn tượng tạo nên bước đột phá cho “ông vua doanh số” mới của KIA.

Thành công mà All-New Cerato có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong suốt quá trình phát triển vừa qua. Kia Motors Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng với chương trình quà tặng hấp dẫn là camera hành trình xuất xứ Hàn Quốc cao cấp, đặc biệt áp dụng cho các phiên bản AT, Deluxe và Premium.

Xe Kia Cerato - lái thử
Xe Kia Cerato – lái thử

Nhận ngay camera hành trình cao cấp khi mua All-New Cerato

 

Nhằm mang đến cho khách hàng món quà thiết thực hỗ trợ tối ưu trong việc di chuyển hàng ngày, KIA tặng ngay camera hành trình cho các chủ xe ký hợp đồng mua All-New Cerato phiên bản AT, Deluxe và Premium trong tháng 2/2019.

Camera hành trình – trang bị không thể thiếu

Là một sản phẩm chuyên dụng ghi lại hình ảnh của chuyến hành trình và những tình huống xảy ra trên đường đi, camera  hành trình giờ đây đã trở thành một “trợ thủ” đắc lực cho các chủ sở hữu ô tô và ngày càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết.

Việc sử dụng hình ảnh để giải quyết các tình huống giao thông đem lại nhiều tiệc ích cho các người lái trong suốt quá trình sử dụng ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc như hiện nay. Dễ thấy được rằng, camera hành trình đóng vai trò quan trọng bởi chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh khi xảy ra va chạm hoặc khi gặp sự cố trên đường của thiết bị này.

Bên cạnh đó, camera hành trình còn là thiết bị hỗ trợ tối đa trong mỗi chuyến dã ngoại, du lịch đường xa cùng gia đình, bạn bè để lưu lại những thước phim thú vị trên từng cung đường đi qua.

Từ quà tặng hấp dẫn đến sự kiện sôi động “KIA – BE YOUNG AT HEART”

Khởi động một năm mới đầy hứng khởi với những trải nghiệm lái mẫu sedan mới nhất trong phân khúc C tại Việt Nam cùng nhiều, KIA triển khai chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử theo chủ đề KIA – BE YOUNG AT HEART tại hệ thống Showroom trên toàn quốc, gồm các hoạt động:

– Lái thử xe All-New Cerato và các mẫu xe KIA mới nhất trên các cung đường thực tế

– Tư vấn sử dụng & chăm sóc xe sedan tiết kiệm và hiệu quả

– Tổ chức hoạt động tương tác Minigame thương hiệu theo chủ đề “KIA – Be Young At Heart”

– Phục vụ tiệc trà cao cấp, chương trình ca nhạc acoustic sôi động

– Dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến tham dự chương trình

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng phiên bản và màu sắc, KIA luôn có sẵn xe giao ngay đến tay khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được chăm sóc bởi hệ thống dịch vụ, phụ tùng chính hãng, chi phí bảo dưỡng hợp lý cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại hệ thống showroom, xưởng dịch vụ rộng khắp Việt Nam, mang đến sự thuận tiện cho các chủ sở hữu khi có nhu cầu bảo dưỡng xe trong suốt quá trình sử dụng.