Độ Đèn led bar 6D chất lượng cho xe hơi, xe pick-up để trợ sáng khi đi đêm

Một vài mẫu Đèn led bar 6D có thể tương đồng nhau về hình dáng bên ngoài nhưng nó có thể khác nhau về chức năng: có một vài đèn được xài để chiếu gần, có một vài đèn được xài cho soi xa, một số có ánh sáng tỏa còn số khác thì cho ánh sáng hội tụ, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Sao Đèn led bar 6D lại được mọi người ưa chuộng đến thế? Nguyên nhân là do nó có cực kì nhiều nét nổi bật như: kiểu dáng đẹp, có khả năng chiếu sáng đến vài trăm m, ít hao điện, ít tỏa nhiệt, tránh được tác động của mọi những kiểu thời tiết như: mưa, nắng, gió, bão,…, độ bền lớn, có công suất cao,…

Picture đèn led bar 6D: Xe bán tải và ô tô lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Đèn led bar 6D cũng khá dễ đấu với 2 quy trình chủ yếu là bắt cố định bằng ốc vít và nối điện, đèn có khá nhiều chân gắn nên đấu được khá nhiều chỗ trên xe, như ở phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại. Để cho thuận tiện hơn thì quý khách hãy đến shop 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp mắt cho bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều

Cty chúng tôi là chỗ độ Đèn led bar 6D chất lượng được cực nhiều bạn tin dùng tại Tp HCM. Là nhờ vào các yêu tố phía dưới đây: Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu các người thợ tay nghề cao; sở hữu máy móc hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe bạn; các nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với các bạn; đồng thời Đèn led bar 6D của cty chúng tôi đều được bảo hành.

Để biết giá chuẩn về Đèn led bar 6D và các dịch vụ khác của 4×4 quý khách hãy gọi ngay hot line: 09 3979,1959, địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Bán led bar 6D

Đoạn film ngắn một số loại đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Đèn led bar 6D có mức độ sáng như thế nào và soi được khoảng bao xa khi gắn cho xe ô tô, xe pick up?

Không chỉ chẳng giống nhau về vẻ bên ngoài: dài, vuông, hình tròn, ngắn,… mà …

Đặc điểm của Led bar cho xe offroad và các khuyết điểm của nó khi lắp ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019

Hình dạng của các loại đèn đấu xe hơi Ford Ranger 2018 thì rất phong …