Đèn phá sương mù led cho xe bán tải uy tín, chất lượng ở HCM

Đèn đấu xe ô tô, xe bán tải thì có rất nhiều kiểu, mỗi kiểu thì có một kiểu dáng, độ bền và đặc tính khác nhau như: đèn lắp mui, đèn cho ánh sáng gom, đèn hình vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng xanh, đèn lắp capo, đèn tròn, đèn dài, đèn có tia sáng trắng, đèn chiếu xa, đèn chiếu gần,… Trong số đó thì Đèn phá sương mù led vẫn là mẫu đèn đang được yêu chuộng nhiều.

Trước các kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc lắp thêm các kiểu đèn cao cấp như Đèn phá sương mù led cho xe bán tải là việc cần thiết. Đèn phá sương mù led không những chịu được thời tiết bất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao bình, có cường độ ánh sáng lớn, soi sáng xa vài trăm m, tuổi thọ lâu tới 50.000h,…

Bức ảnh đèn phá sương mù led: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn phá sương mù led cực kì đẳng cấp và ngầu tại Tp Hồ Chí Minh

Mẫu Đèn phá sương mù led hay được lắp ráp trên mui xe ô tô, những mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp tại nơi phần cản của xe. Để gắn lắp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe oto thực đẹp bạn phải làm tuần tự những giai đoạn sau: trước tiên là chọn lựa chỗ lắp ráp, tiếp theo là cố định đèn bằng ốc ở chỗ đã chọn. Tiếp theo thì chúng tôi tiến hành đi đường dây điện cho Đèn phá sương mù led. Cuối cùng các bạn thử lại đèn xem có vừa ý hay chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe của mình tới công ty 4×4 của chúng tôi lắp thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Đèn phá sương mù led: Với hình dạng nổi bật, ngầu đèn phá sương mù led độ giúp xe thêm nổi bật và đẳng cấp hơn

Một trong số những chỗ độ xe oto đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu do vậy các nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe bán tải, xe oto , làm việc tỉ mỉ, những Đèn phá sương mù led được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra vì thế quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shop 4×4.

Thị trường giá Đèn phá sương mù led thay đổi thường xuyên nên để có giá chuẩn nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi liền số ĐT O939 79.1959 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù led

Đoạn film ngắn về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Tìm mua Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe pick up ở chỗ nào tại Sài Gòn là rẻ và đảm bảo nhất?

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …

Những lưu ý khi đấu Đèn led bar sương mù cho xe Ford Ranger 2018 2019 ở TpHCM

Đèn led bar sương mù bán với giá bao nhiêu và nên gắn tại shop …