Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Hilux Navara BT50 Colorado Ford Ranger Dmax Triton ở công ty 4×4 Sài Gòn

XU HƯỚNG MỚI CHO CÁC LOẠI XE – DÁN CÁCH ÂM CHỐNG ỒN CHO DÒNG XE BÁN TẢI

Các nguyên nhân gây nên tiếng ồn cho xe bán tải của các bác có thể nói tới: là do tiếng ồn từ động cơ của xe, nguyên do từ phía bên ngoài đường xá bị hỏng hóc hay vấn đề ở xe cộ đông đúc,.. do vậy gâytác động lớn đến vấn đề chạy xe, làm mất đi sự tập trung thì cách âm chống ồn là một biện pháp ưu việt dành cho xe bán tải.

Vì thế nên, có nhiều hơn một sự lựa chọn cho các bác về vật liệu tạo nên dán cách âm thông dụng cho từng dòng xe phụ thuộc vào điều kiện gây ảnh hưởng, nếu không thì chắc rằng dán cũng như vô dụng.

Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado Triton Hilux Dmax BT50 Navara Ford Ranger ở cty 4x4 Sài Gòn

Mục lục

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn

  • Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính do động cơ ô tô gây ảnh hưởng.
  • Làm cho khu vực bên trong xe trở nên tĩnh lặng hơn
  • Yên tâm hơn khi lái xe với tinh thần tốt.

Quy trình thực hiện đơn giản trong việc dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần lắp ghép rời từng món đồ ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều nhược điểm trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt phiền não cho người sử dụng và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, là gồm lớp thứ nhất là chống ồn và cuối cùng là lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado BT50 Ford Ranger Navara Triton Hilux Dmax ở Công ty TNHH 4x4 Sài Gòn

Thực sự thì có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Đặc biệt, nhờ vào thành phần làm nên, việc dán cách âm làm cho xe không bị bong tróc, không bị hiện trạng có mùi khó ngửi, không độc hại và không gây hại đến người dùng.

Địa điểm dán cách âm cho xe bán tải chuyên nghiệp

Một số chọn lựa nơi lắp ráp cách âm uy tín có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên phân phối đồ chơi xe bán tải chất lượng, với kinh nghiệm lâu năm, bộ phận kỹ thuật cao cam kết phân phối các sản phẩm với chi phí hợp lý và độc đáo xin sò.

xem thêm:

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy liên lạc về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)