Các loại nắp hộp xe hơi và nhu cầu phù hợp

Nắp hộp xe bán tải chính là một trong các phụ tùng rất được yêu mến bởi anh chị em chơi xe. Nắp hộp xe hơi có những loại nào? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

Mục lục

Những loại nắp thùng cho xe bán tải?

Hiện nay, có 4 kiểu nắp thùng cho các loại anh chị em dùng phù hợp với các loại yêu cầu của mình để đạt được hiệu quả ngon nhất. 4 Kiểu nắp hộp đó là: nắp hộp cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm.

Các kiểu nắp thùng dùng khi nào?

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ chất hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có thể chất đồ cao hơn bình thường .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất mạnh mẽ và sang trọng .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp hộp với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ chất với kiểu dáng của nắp hộp này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp xe đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi xe.

Nắp hộp 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng đẹp lượng không hề thua kém những phụ kiện nắp hộp khác.

Trên thị trường có các loại đồ chơi kém ngầu lượng.

Hiện nay, với sự ưu ái đối với chiếc xe bán tải ngày càng tăng cường thì yêu cầu với những loại nắp hộp cũng tăng cường cao theo. Vì thế, Các phụ kiện không rõ xuất xứ được rất nhiều đại lý nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, trước khi mua những loại nắp hộp cho xe mình các anh chị em phải hết sức cẩn thận tìm hiểu.

Xem thêm : nắp thùng xe bán tải

Check Also

Nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger Ranger Raptor tháo lắp đơn giản tiện lợi và đẹp mắt tại TP Hồ Chí Minh

Nắp thùng 3 tấm Ford Ranger là dòng sản phẩm đang rất hot tại thời …

Những mẫu nắp thùng độ đẹp cho xe bán tải tại TP Hồ Chí Minh

Tổng hợp những mẫu nắp thùng độ đẹp nhất dành cho xe bán tải với …