Home / Tin tức xe cộ / Xe ô tô điên tông liên hoàng 6 xe máy tại Bình Dương

Xe ô tô điên tông liên hoàng 6 xe máy tại Bình Dương

Mới đây một chiếc ô tô điên đã tông liên hoàng 6 xe máy tại Bình Dương. Theo thông tin được biết khi các công nhân mới tan ca ra về bằng xe máy thì bị một chiếc ô tô lao tới tông liên hoàng khiến 5 người nguy kịch phải đưa đi cấp cứu những người khác bị xây xát nhẹ.

Vào khoảng 21 giờ ngày 18-10, trên tỉnh lộ 747 ngay trước UBND phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến 6 chiếc xe máy và 1 ô tô hư hỏng đáng kể.

6 xe máy nằm la liệt khắp mặt đường.

Theo thông tin ban đầu, khi các công nhân một công ty gần đó tan ca ra về bằng xe máy thì bị một chiếc ô tô chạy chiều ngược lại lao sang tông liên hoàn. Cú tông mạnh khiến 9 người ngồi trên xe ngã văng ra đường.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 5 công nhân phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, những người còn lại may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, 6 chiếc xe máy nằm la liệt khắp mặt đường, có chiếc còn nằm ở bụi cỏ bên đường, 2 chiếc nằm ngay trước đầu và bên hông “xe điên”. Nhiều mảnh vỡ dàn áo của xe máy văng tung tóe khắp mặt đường

Chiếc ô tô hư hỏng nặng phần đầu xe với cản va trước và 1 đèn pha bể, nắp capô móp méo nặng. Người điều khiển “xe điên” sau đó bị công an tạm giữ nhằm để lấy lời khai làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Check Also

Honda Winner đi ngược chiều chẻ đôi Mercedes-Benz GLK tại Hà Nội

Mới đây, tại cầu vượt đường 5 đoạn dẫn lên cầu Thanh Trì Tp Hà …

%d bloggers like this: