Home / Tin tức xe cộ / Xe hơi / Sài Gòn bất ngờ xuất hiện hàng chục siêu xe của các đại gia tụ tập trên đường phố

Sài Gòn bất ngờ xuất hiện hàng chục siêu xe của các đại gia tụ tập trên đường phố

Mới đây trên đường phố Sài Gòn tại khu đô thị Sala bất ngờ xuất hiện hàng chục siêu xe tụ tập. Trong đó có chiếc McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” và hàng loạt các siêu xe hạng sang khác như Ferrari 458 Italia, F12 Berlinetta, McLaren 570S và Lamborghini Huracan biển “tứ quý” 8.

Vào cuối tuần vừa qua, hàng chục chiếc siêu xe và xe thể thao đã cùng nhau xuất hiện tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM, trước khi di chuyển cùng nhau xuống một địa điểm ăn uống tại huyện Long Sơn, thành phố Vũng Tàu.

Trong số dàn siêu xe góp mặt, đáng chú ý có sự xuất hiện của chiếc McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Cường “Đô-la.

Ngoài ra, 3 “tình cũ” của Cường “Đô-la là Lamborghini Huracan độ body kit Hamann, biển “tứ quý” 8 , Ferrari F12 Berlinetta và McLaren 570S cũng góp mặt.

Siêu xe Lamborghini Huracan hiện đang thuộc sở hữu của một tay chơi Đà Nẵng và trong chuyến hành trình “phượt” hơn 1.000 km từ Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Tràm và về lại Sài Gòn, siêu xe Lamborghini Huracan này “tạm trú” trong garage của Cường “Đô-la”.

Ngoại thất xe được trang body kit hầm hố của Hamann, điểm nhấn còn có cánh gió đuôi bằng sợi carbon và la-zăng Vossen.

Ngoài chiếc Lamborghini Huracan độ body kit Hamann dữ dằn, đoàn siêu xe “khủng” còn có cặp đôi siêu xe McLaren 570S và Ferrari 458 Italia cũng được chủ nhân đầu tư ngoại hình cho xe hầm hố hơn trước.

Chiếc McLaren 570S nhận được sự nâng cấp với gói độ body kit mang tên gọi 570-VX của hãng Vorsteiner.

Còn với chiếc Ferrari 458 Italia lại chọn gói độ Liberty Walk. Đây cũng là chiếc siêu xe duy nhất tại Việt Nam được đích thân CEO của hãng độ xe Nhật Bản cùng những cộng sự bay qua Việt Nam thực hiện.

McLaren 570S với gói độ body kit mang tên gọi 570-VX của hãng Vorsteiner xếp hàng phía sau dàn siêu xe và xe thể thao. Trong đoàn này còn có chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ độ body kit DMC.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm và Aston Martin Vanquish màu nâu đất cũng là những siêu xe nổi bật xuất hiện trong đoàn xe “khủng” vào cuối tuần vừa qua.

Bên cạnh dàn siêu xe, đoàn xe “khủng” này còn có những chiếc xe thể thao góp mặt như Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible, Infiniti G37 và Porsche Boxster.

 

%d bloggers like this: