Những loại Đèn led bar phá sương chất phải đấu cho xe Ford Ranger 2018 tại TpHCM

Với cấu trúc là hệ thống gồm khá nhiều bóng led nên Đèn led bar phá sương cực bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn điện, có thể chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực kì tốt lên đền 50.000h chứ không phải 1000 tiếng đồng hồ như những loại đèn thông thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar phá sương có cường độ sáng vô cùng tốt, có khả năng soi sáng đến vài trăm met.

Đèn led bar phá sương lắp ráp cho xe Ford Ranger 2019 hiện đang được bày bán rất nhiều tại Sài Gòn với khá nhiều các mẫu mã khác nhau. Tùy vào công dụng của đèn và tính cách mà bạn lựa đèn có ánh sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng loe, đèn có tia sáng vàng, đèn có vẻ ngoài dài, ngắn, cong, đèn có ánh sáng trắng,…

Photo đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và đẹp hơn

Mẫu Đèn led bar phá sương thường được bắt ở trên mui xe bán tải Ford Ranger 2018, một số loại đèn trợ sáng khác thì được lắp tại nơi phần cản trước xe. Để lắp Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 thật chất các bạn cần làm lần lượt các công đoạn sau: trước hết là chọn chỗ đấu, tiếp đến là bắt cố định Đèn led bar phá sương bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Kế tiếp thì chúng tôi thực hiện nối dây điện cho Đèn led bar phá sương. Khi đã đấu đường dây điện xong các bạn test lại đèn coi có hợp ý hay chưa. Để thuận lợi các bạn nên lái xe bán tải Ford Ranger 2018 của mình đến cửa hàng chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Đèn led bar phá sương: mẫu đèn độ đẹp mắt và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Để cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 chất và đèn gắn hài hòa thì các bạn nên tới cơ sở chúng tôi:

– Khi các bạn mua hàng tại shop 4×4 của chúng tôi món hàng đều có bảo hành đầy đủ.

– Không những bán hàng tốt công ty 4×4 còn sở hữu đội ngũ thợ là những người đã từng làm cực kì nhiều xe và hiểu nhiều trong độ xe.

– Không chỉ thế cửa hàng của chúng tôi còn có nhiều các loại đồ chơi xe ô tô Ford Ranger 2019 khác giúp bạn độ xe đẹp hơn, cứng cáp hơn.

– Shop chúng tôi có các dịch vụ tuyệt vời và những chuyên gia cửa hàng chúng tôi tư vấn nhiệt tình, hiểu biết rõ về xe hơi Ford Ranger 2019 2018.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách vui lòng quay số hotline 09.3979.1959 để được giải đáp. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Chân thành cám ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Có thể bạn muốn xem: Led bar phá sương

Đoạn phim có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Đèn led bar được lắp như thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018? Chiếu sáng khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Hình dáng của những kiểu đèn ráp xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thì …

Đèn phá sương mù ô tô có giá bao nhiêu lắp cho xe oto tại HCM

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn phá sương mù ô tô không những …