Home / Đèn led xe ô tô / Những kiểu Đèn vàng phá sương đẹp nên ráp cho xe oto Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Những kiểu Đèn vàng phá sương đẹp nên ráp cho xe oto Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Tùy vào cá tính của mỗi người mà bạn sẽ lựa cho mình những mẫu Đèn vàng phá sương có kiểu dáng và công năng phù hợp. Có mẫu đèn sẽ có ánh sáng hội tụ, có mẫu đèn sẽ có ánh sáng tỏa, một số thì dùng để chiếu gần một số khác thì sử dụng để soi xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Do kết cấu là một dãy những đèn led nên Đèn vàng phá sương khá ít hao năng lượng, ít bị nóng, chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng cực tốt lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có độ sáng khá cao, có thể xài để chiếu gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm met.

Đèn vàng phá sương: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe ô tô

Một số bạn thường lắp Đèn vàng phá sương ở nóc xe, những người khác thì lắp ráp ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, các bạn phải điều chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, sau đó cố định đèn bằng ốc. Công việc kế tiếp là nối điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn nhanh lẹ và đẹp mọi người có thể tới shop 4×4.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương với kiểu dáng hài hòa gắn cho xe bốn bánh Ford Ranger

Cty 4×4 là địa điểm độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều bạn lựa chọn tại tpHCM. Vì những nguyên do ngay sau đây: Shop của chúng tôi sở hữu các người thợ lành nghề; sở hữu công nghệ tân tiến hiện đại; có nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với khách; ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi! Để có giá chính xác về Đèn vàng phá sương và các dịch vụ khác của 4×4 các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ ngay hot line O9 3979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Đèn vàng phá sương

Video về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Giới thiệu Đèn led bar vàng về công dụng, độ chiếu sáng, thời gian dùng khi độ cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Đèn led bar vàng đó là được …