Led bar trợ sáng độ thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019? Soi sáng được khoảng bao xa? Độ bền ra sao?

Led bar trợ sáng có các nét nổi bật chính sau: ít tốn nhiên liệu, có độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm thước, tuổi thọ khoảng 50000 tiếng đồng hồ, ít sinh nhiệt,… Không chỉ thế với khả năng chống thấm nước, tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,… giúp Led bar trợ sáng càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Để sở hữu một chiếc xe Ford Ranger 2019 độ đẳng cấp bạn cần phải chọn lựa và kết hợp những mẫu đèn độ hình vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài làm đẹp ra các mẫu Led bar trợ sáng này còn có chức năng chiếu gần, soi xa, cho tia sáng xanh, cho ánh sáng hội tụ, cho ánh sáng vàng, cho ánh sáng loe, cho ánh sáng trắng,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Picture Led bar trợ sáng: Đèn led bar độ đẹp và ngầu cho xe bốn bánh, bán tải ở TpHCM
Photo Led bar trợ sáng: Bán đèn led bar ngầu và đẳng cấp lượng cho ô tô, xe Ford Ranger ở HCM
Hình ảnh <strong>Led bar trợ sáng</strong>: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng đang được ưa thích nhất hiện tại” width=”900″ /><figcaption class=Led bar trợ sáng: Đây là kiểu đèn led cực kì sáng đang được yêu thích nhất hiện giờ

Led bar trợ sáng có công năng chính là dùng để tăng cường ánh sáng, tuy nhiên một số bạn thì xem nó như một món đồ chơi trang trí xe. Led bar trợ sáng cũng có một số những bất lợi như: Hoặc mở đèn khi không lái xe thì sẽ xảy ra hiện tượng xe sẽ hết điện ắc quy. Trường hợp này chúng ta có thể giải quyết như sau: xài đèn khi cần, nên chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp hệ thống bình ắc quy cho xe và phải không bật đèn khi chưa dùng đến.

<strong>Led bar trợ sáng</strong>: Để độ xe ngầu và đẹp các bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe bốn bánh bán tải của mình” width=”900″ /><figcaption class=Photo Led bar trợ sáng: Không những lắp đẹp, đèn led bar còn rất sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm

Các mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 khi gắn Led bar trợ sáng ở cty 4×4 đều phải trải qua các bước sau: Chọn kiểu Led bar trợ sáng phù hợp, sau đó chọn chỗ ráp trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện cố định Led bar trợ sáng tại chỗ bạn chọn, kế tiếp chúng ta đấu các đường dây điện của đèn vào xe, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách.

<strong>Led bar trợ sáng</strong>: loại đèn led bar nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô tại Tp.HCM” width=”900″ /><figcaption class=Led bar trợ sáng: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm

Công ty của chúng tôi là cơ sở chuyên lắp ráp Led bar trợ sáng cho xe Ford Ranger 2018 2019 tại Sài Gòn. Cty chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và những giai đoạn gắn lắp Led bar trợ sáng sẽ được triển khai trong xưởng nhà có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, đồng thời còn thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Photo <strong>Led bar trợ sáng</strong>: hình dáng vô vùng chất của xe Ford Ranger sau khi gắn đèn led light bar” width=”900″ /><figcaption class=Bức ảnh Led bar trợ sáng: Đèn led khá sáng độ cho bán tải tại Tp.Tp.HCM

Xin chân thành cám ơn quý khách đã đọc bài viết này! Nếu quý khách lấy mẫu đèn này thì vui lòng liên hệ ngay số điện thoại: 0939.791-959 để có giá đèn ưu đãi. Địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Led bar trợ sáng

Clip xem thêm về đèn độ bán tải:

Check Also

Đèn led bar phá sương giải pháp tốt nhất khi đi trong điều kiện thời tiết xấu

Ở những đoạn đường trong điều kiện thời tiết xấu như: mưa lớn, sương mù …

Led bar 6D projector: Phụ kiện cần thiết cho xe ô tô, xe pick up khi đi vào buổi tối

Có khá nhiều mẫu đèn độ xe hơi, xe off-road với nhiều chức năng và …