Home / Tin tức xe cộ / Xe máy 2 bánh / Đánh giá xe / Honda CBR250RR sẽ cho ra mắt phiên bản naked bike

Honda CBR250RR sẽ cho ra mắt phiên bản naked bike

Mới đây theo một số thông tin được biết Honda CBR250RR sẽ ra mắt phiên bản naked bike. Phiên bản naked bike này sẽ sử dụng chung khung sườn và động cơ với dòng mô tô thể thao Honda CBR250RR.

Ông Thomas Wijaya, Giám đốc marketing của Honda Indonesia, mới đây đã lên tiếng xác nhận về mẫu naked bike 250 cc mang động cơ của CBR250RR. “Chúng tôi công nhận rằng phân khúc naked bike 250 có tiềm năng. Nếu các bạn hỏi chúng tôi có tham gia vào phân khúc này không thì câu trả lời là có. Hiện tại, hãng đang bắt đầu phát triển xe cho phân khúc này“, ông Wijaya nói.

Trước đó, vào năm 2016, Honda Indonesia có một dự án mang tên K64A liên quan đến mẫu mô tô thể thao CBR250RR. Cũng từ thời điểm đó, tin đồn về việc Honda sẽ tung ra một phiên bản naked của CBR250RR bắt đầu rộ lên.

Như vậy, trong tương lai, phân khúc xe naked bike 250 cc sẽ có thêm một cái tên mới đến từ Honda. Các đối thủ nổi bật ở phân khúc này bao gồm Yamaha MT-03 và Kawasaki Z300.

Một số nguồn tin không chính thức cho rằng, mẫu naked bike mới nhà Honda vẫn sẽ sử dụng khung sườn và động cơ của người anh em CBR250RR. Nếu đúng như vậy, mẫu naked bike này sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đôi DOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 249,7 cc, sản sinh công suất tối đa 38,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 23,3 Nm.

Honda CBR250RR phiên bản đặc biệt tại Việt Nam

Hiện tại, Honda CBR250RR phiên bản đặc biệt đã được các đại lý mô tô tư nhân ở Việt Nam nhập về và bán với giá hơn 200 triệu Đồng. Hiện chưa rõ Honda có định đưa mẫu naked bike 250 phân khối về Việt Nam hay không.