Home / Đèn led xe ô tô / Giới thiệu Đèn led bar vàng về công dụng, độ chiếu sáng, thời gian dùng khi độ cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Giới thiệu Đèn led bar vàng về công dụng, độ chiếu sáng, thời gian dùng khi độ cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Đèn led bar vàng đó là được cấu tạo từ hệ thống bao gồm nhiều đèn led do đó cực ít hao bình nhưng lại có công suất cao có thể soi sáng đến vài trăm thước. Thêm nữa đèn còn có khả năng sử dụng xài được tới 50000 tiếng. Với các thiết kế độc đáo giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Mọi người đều có một tính cách riêng nên những loại đèn độ xe bán tải Ford Ranger 2019 cũng được thiết kế có những hình dạng và công dụng riêng để mọi người lựa chọn như: đèn lắp capo, đèn có ánh sáng trắng, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng gom, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng tỏa, đèn lắp mui, đèn có ánh sáng vàng, đèn dài,… Đa phần kiểu Đèn led bar vàng vẫn là được mọi người yêu chuộng nhiều nhất.

Đèn led bar vàng: Loại đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải tại TpHCM

Mẫu Đèn led bar vàng hay được gắn lắp ở trên mui xe, một vài dạng đèn trợ sáng khác thì được gắn lắp ở nơi cản của xe. Để bắt Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thực chất các bạn phải làm tuần tự các bước sau: trước hết là chọn chỗ bắt, tiếp tục là lắp cố định Đèn led bar vàng bằng ốc vít tại nơi mong muốn. Khi đấu xong đèn thì chúng ta bắt đầu nối dây điện cho Đèn led bar vàng. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn xem có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận lợi quý khách nên lái xe của mình tới shop chúng tôi để gắn lắp thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Đèn led bar vàng: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình

Cửa hàng 4×4 luôn là cơ sở độ đèn chất lượng được khá nhiều khách hàng tin dùng ở Tp HCM. Là bởi những nguyên do bên dưới đây: Cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có trang bị tân tiến hiện đại; với rất nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với các bạn; đồng thời Đèn led bar vàng của cty chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Thị trường giá Đèn led bar vàng biến động thường xuyên nên để biết giá chính xác nhất mọi người gọi số hot line 0939,791-959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Lấy từ: Led bar vàng

Clip xe Ford Ranger độ đèn chất và khủng:

Check Also

Tìm mua Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe pick up ở chỗ nào tại Sài Gòn là rẻ và đảm bảo nhất?

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …

Những kiểu Đèn vàng phá sương đẹp nên ráp cho xe oto Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Tùy vào cá tính của mỗi người mà bạn sẽ lựa cho mình những mẫu …