Đèn led bar 6D có mức độ sáng như thế nào và soi được khoảng bao xa khi gắn cho xe ô tô, xe pick up?

Không chỉ chẳng giống nhau về vẻ bên ngoài: dài, vuông, hình tròn, ngắn,… mà nhiều kiểu Đèn led bar 6D còn không giống nhau về lợi ích như: đèn dùng để soi xa, đèn cho tia sáng loe, đèn dùng để soi gần, đèn cho ánh sáng gom, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh,… Bởi vậy bạn có rất nhiều sự chọn lựa Đèn led bar 6D lắp cho xe oto, xe pick up của mình.

Được chế tạo ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại Hoa Kì với những quá trình sản xuất nghiêm nghặt, Đèn led bar 6D biến thành kiểu đèn độ xe ô tô, xe pick up với các tính chất cực kì ưu việt như:độ bền lớn, ít tốn bình, soi xa hàng trăm m, bền trước các điều kiện thời tiết thất thường, công suất cao,…

Picture đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe bốn bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Đèn led bar 6D là loại hay được bắt ở trên mui xe, một vài dạng đèn độ khác thì được gắn ở chỗ cản của xe. Để bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải thực hài hòa bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau: đầu tiên là lựa chọn chỗ lắp ráp, tiếp sau nữa là giữ cố định Đèn led bar 6D bằng ốc tại chỗ đã chọn. Khi đã lắp ráp xong đèn thì chúng tôi bắt đầu đấu đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận lợi các bạn nên lái xe đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi để gắn thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại Tp.HCM

Để cho việc ráp Đèn led bar 6D cân đối và tất nhiên các bạn nên đến cửa hàng của chúng tôi:

– Món hàng được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Là những người có hiểu biết nhiều năm trong công việc, nhân viên shop của chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi độ xe cho các bạn.

– Chuyên gia 4×4 am hiểu về độ xe oto, xe bán tải và tư vấn cực nhiệt tình

– Phong phú mẫu mã với đủ các kiểu dáng giúp khách hàng chọn được các mẫu đồ chơi thích hợp với xe của mình.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Để có giá chuẩn của Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô, xe địa hình và những dịch vụ khác của chúng tôi các bạn hãy gọi số điện thoại 0939 79.1959, địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Đèn led bar 6D

Video những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Led bar giá thành bao nhiêu ráp cho xe Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết khắc nghiệt dựa vào những cấu …

Led bar oto gồm có những mẫu gì và nên bắt mẫu nào cho các dòng xe Ford Ranger 2018

Do cấu tạo là một dãy những đèn led nên Led bar oto khá ít …