Home / Tin tức xe cộ / Xe máy 2 bánh / Đánh giá xe / Đánh giá xe: Honda PCX thế hệ mới năm 2018 và hình ảnh thực tế

Đánh giá xe: Honda PCX thế hệ mới năm 2018 và hình ảnh thực tế

Honda PCX hiện đã có mặt tại Campuchia và vào giữa tháng 1/2018 sắp tới đây Honda PCX sẽ được cập bến Việt Nam. Hãy cùng xe qua hình ảnh thực tế và phần đánh giá mẫu xe này ở bài viết bên dưới nhé.

Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới

Khác với Indonesia, Honda PCX tại Campuchia và Việt Nam đều có ít trang bị hơn, đặc biệt là phanh chống bó cứng (ABS) 2 kênh đã bị cắt bỏ. Những chiếc Honda PCX 150 có mặt tại Campuchia được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan và có thông số kỹ thuật giống với xe ở Việt Nam.

So với thế hệ trước, Honda PCX mới được thay đổi cả về ngoại hình lẫn bộ khung sườn phía trong, đảm bảo cả thẩm mỹ và độ chắc chắn. Vành 5 chấu kép trước đây được đổi thành loại 8 chấu đơn. Lốp xe có kích thước 100/80 ở phía trước và 120/70 phía sau, to hơn hẳn trước đây.

Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 1.

Chiếc Honda PCX tại Campuchia vừa được nhập về từ Thái Lan. Ảnh: Sa Sa.

Điểm mới về công nghệ là màn hình kỹ thuật số hoàn toàn, hiển thị đầy đủ cả tốc độ và mức độ tiêu thụ nhiên liệu trung bình. Động cơ eSP dung tích 150 phân khối vẫn giữ nguyên, cho công suất 13,5 mã lực. Hệ thống giảm sóc sau đã được thay đổi lên 3 cấp độ xoắn.

Giá bán của xe Honda PCX 150 nhập Thái tại Campuchia là 3.700 USD (khoảng 84 triệu đồng). Trong khi mẫu xe này khá đắt khách tại Thái Lan thì lại ế ẩm tại thị trường Việt. Giá xe PCX 125 hiện tại mà Honda Việt Nam công bố là từ 52 triệu đồng. Tại đại lý, giá thực tế thấp hơn 1-2 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác của xe Honda PCX 150 mới:

Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 2.
Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 3.
Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 4.
Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 5.
Xem trước hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới - Ảnh 6.

Ảnh: Sa Sa