Home / Đèn led xe ô tô / Cách lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 và giá thành của nó ở Tp HCM

Cách lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 và giá thành của nó ở Tp HCM

Ghé thăm Shop đồ chơi oto 4×4 các bạn sẽ mua được những loại đèn độ đẹp, chất lượng và uy tín nhất ở Sài Gòn. Ngoài ánh sáng tốt, đồ chơi Đèn led phá sương mù ô tô của cửa hàng chúng tôi còn có kiểu dáng bắt mắt, trang trí cho xe bạn cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Một trong các đặc điểm đặc biệt nhất của Đèn led phá sương mù ô tô đó là được làm từ chuỗi bao gồm nhiều đèn led do đó cực kì ít tốn bình nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm mét. Đồng thời đèn còn có khả năng dùng được tới 50000 tiếng đồng hồ. Cùng với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và ngầu hơn

Các kiểu xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 khi lắp Đèn led phá sương mù ô tô tại cơ sở 4×4 đều phải thực hiện các bước sau đây: Chọn lựa mẫu Đèn led phá sương mù ô tô thích hợp, sau đó lựa chọn nơi gắn lắp trên xe, sau đó nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ ráp cố định đèn ở vị trí bạn đã chọn lựa, sau đó là ráp các đường dây điện của đèn và xe Ford Ranger 2018 2019, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Photo đèn led phá sương mù ô tô: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Cửa hàng 4×4 chuyên gắn Đèn led phá sương mù ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở Sài Gòn. Cty của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp. Và việc lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô sẽ được tiến hành tại xưởng nhà có hiên che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị mưa nắng, không chỉ thế cũng tiện lợi hơn trong việc tháo lắp. Cty 4×4 của chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm độ cho xe Ford Ranger 2018. Thêm nữa các mẫu đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện chính vì vậy khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Những gì thắc mắc về Đèn led phá sương mù ô tô gắn ráp xe hơi Ford Ranger 2019 2018 mọi người hãy liên hệ số hotline 0939 791.959 để được giải đáp tốt hơn. Địa chỉ ở Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn về đèn độ xe bán tải: